Chữ ký số FPT-CA – chữ ký số chính hãng uy tín ở TP.HCM

Chữ ký số FPT-CA là một trong các hãng chữ ký số đầu tiên ở TP.HCM được Yêu Chữ Ký Số phân phối dựa trên nền giải pháp bảo mật, an toàn dữ liệu vượt bậc từ lợi thế của tập đoàn công nghệ FPT giúp cho việc kê khai thuế, bảo hiểm,… qua mạng được an toàn tuyệt đối.

Với việc kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển, thương mại điện tử cũng nhờ đó mà phát triển vượt bậc. Các giao dịch điện tử dần trở nên phổ biến với các doanh nghiệp.

Chính vì thế, chế độ bảo mật, an toàn dữ liệu trên Internet trở nên quan trọng hơn. Giải pháp phục vụ yêu cầu bảo mật, an toàn khi giao dịch mạng chính là sản phẩm dịch vụ chữ ký số (chữ ký điện tử dạng văn bản thông tin đi kèm dữ liệu).

Sản phẩm chữ ký số mà hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn chính là sản phẩm. FPT-CA – một trong các hãng chữ ký số được cấp phát đầu tiên.

Vậy FPT-CA là gì ?

Chữ ký số FPT-CA là sản phẩm chữ ký số do FPT phát hành. Được đảm bảo về chất lượng, bảo mật dưới đơn vị chủ quản là tập đoàn FPT.

Kế thừa và tận dụng nguồn lực khổng lồ từ tập đoàn FPT về vốn, công nghệ, Chữ ký số FPT-CA cấp phát tại TPHCM với độ đảm bảo và an toàn tuyệt đối về bảo mật, tiêu chuẩn quốc tế.

Chữ ký số FPT CA

Vì sao nên chọn FPT-CA do Yêu Chữ Ký Số phân phối ?

  1. Nhờ sở hữu hệ thống khoá bảo mật công khai; chữ ký số FPT-CA cho phép mật mã hoá văn bản với một chiếc khoá bí mật; chỉ người chủ của thông tin mới có thể biết được.
  2. Khi sử dụng FPT-CA để gửi thông tin; cả người gửi và người nhận đều có thể tin tưởng là văn bản không thể bị sửa đổi; khi truyền và nhận dữ liệu. Đây chính là tính toàn vẹn của Chữ ký số FPT-CA được nhiều doanh nghiệp lớn ưa chuộng.
  3. Một tình huống có thể xảy ra trong quá trình giao dịch điện tử; đó chính là một bên gửi có thể từ chối rằng văn bản đó không phải do mình gửi. Tuy nhiên; trường hợp này hoàn toàn được ngăn ngừa khi sử dụng chữ ký số FPT-CA; do khi gửi văn bản, bên nhận có thể yêu cầu bên gửi phải ký điện tử để xác minh.
  4. Chữ ký số FPT là sản phẩm chữ ký số duy nhất tại thị trường Việt Nam đạt tiêu chuẩn bảo mật FIPS 140-2 mức 4 – đây là mức cao nhất về tiêu chuẩn bảo mật đã được chính phủ Mỹ và Canada chứng thực.

  5. FPT sở hữu đội ngũ với bề dày kinh nghiệm về nghiệp vụ và chương trình ứng dụng về Hải Quan và Thuế khi đã thực hiện triển khai hệ thống phần mềm cốt lõi cho Tổng Cục Hải Quan, Tổng Cục Thuế trong hơn 20 năm qua.
  6. Với việc đã từng triển khai hệ thống Thông Quan Điện Tử VNACCS và Hệ thống Thuế Thu Nhập Cá Nhân (PIT), chữ kí số FPT sẽ hỗ trợ một cách hoàn hảo nhất đối với các giao dịch thuế hải quan – giao dịch cơ bản cần sử dụng tới chữ ký số.

Chữ ký số FPT-CA

Chữ ký số giúp nâng cấp các giao dịch về về điện tử cho các doanh nghiệp sở hữu. Các doanh nghiệp có thể ký kết văn bản ký điện tử tại bất kì lúc nào, ở đâu; Chuyển tài liệu, thông tin cho đối tác và khách hàng trở nên an toàn, thuận lợi hơn rất nhiều

VẬY BẠN CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA MÀ KHÔNG NHẤC MÁY GỌI 0933 4581 33 ĐỂ CÓ THỂ MUA CHỮ KÝ SỐ VÀ TẬN HƯỞNG.