Chữ ký số NewCA

;Chữ ký số NewCA giá rẻ, cấp phát nhanh !

Chữ ký số NewCA được Yêu chữ ký số phân phối với chi phí hợp lý; thủ tục đơn giản tại TPHCM; hỗ trợ Kê khai và Nộp thuế qua mạng; Hải quan điện tử; Bảo hiểm Xã hội điện tử; Ngân hàng điện tử (Internet Banking); Ký Email và các văn bản điện tử.

New CA là đơn vị cung cấp dịch vụ chữ ký số mới hoạt động theo giấy phép cung cấp dịch vụ số 1046/GP-BTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 13-07-2011.

Hiện nay, hệ thống cung cấp dịch vụ chữ ký số công cộng của NEW CA đã được Tổng cục Thuế; Tổng cục Hải Quan; Bộ Y tế; và nhiều ngân hàng chấp nhận sử dụng chính thức trong ứng dụng giao dịch điện tử và dịch vụ công điện tử trên cả nước.

Chữ ký số NewCA

Vì sao lại chọn NewCA để khai thuế trực tuyến ?

  • Sản phẩm có độ bảo mật cao do hãng chữ ký số New CA ra sau nên đầu tư hệ thống hiện đại hơn..
  • Ký được nhiều ứng dụng: Ký tờ khai XML; PDF; Office, khai thuế qua mạng; nộp thuế điện tử; khai BHXH; khai hải quan VNACCS/VCIS; Cổng ĐKKD quốc gia; ECOSYS…
  • Khách hàng tin tưởng: chữ ký số New CA đã được cấp phát cho hàng nghìn khách hàng.
  • Giá rẻ, uy tín, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chữ ký số và an ninh mạng; cùng đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, sáng tạo; Chữ ký số New CA được hãng cam kết sẽ mang lại các giải pháp ứng dụng chữ ký số trong các giao dịch điện tử an toàn; hiệu quả; với chi phí tốt nhất.

Quý khách đặt mua chữ ký số New CA – chữ ký số giá rẻ uy tín tại TPHCM do Yêu Chữ Ký Số phân phối vui lòng nhấn vào nút “Đăng ký” bên dưới bảng giá để tiến hành điền các thông tin cần thiết hoặc đơn giản chỉ cần gọi 0933 4581 33 là sẽ được chúng tôi phục vụ ngay.

Ngay khi nhận được đơn đặt hàng của quý khách, chúng tôi sẽ liên hệ để hướng dẫn mua Chữ ký số tận nơi cho quý khách một cách nhanh gọn , an toàn nhất.

Chúng tôi miễn phí giao chữ ký số tại TP.HCM và quý khách chỉ thanh toán tiền mặt sau khi nhận được chữ ký số.