Có bao giờ bạn nghe đến Chữ ký số Viettel ???

Chữ ký số Viettel là một dạng chữ ký điện tử. Đối với doanh nghiệp, nó có vai trò như một con dấu và được thừa nhận về mặt pháp lý. Chữ ký số được coi là phương án giải quyết tốt nhất mọi vấn đề khi giao dịch trên môi trường internet và còn được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực bảo mật cao khác.

Theo Điểm 4 Luật số 21/2012/QH13, Luật Quản lý thuế số 78/2006/QH11 đã bổ sung thêm Khoản 10 vào Điều 7 được áp dụng từ 1/7/2013 về việc sử dụng chữ ký số cho doanh nghiệp. Theo đó, từ 1/7/2013 bắt buộc tất cả các doanh nghiệp phải sử dụng chữ ký số để kê khai thuế qua mạng.

Bộ Tài chính cũng ban hành Quyết định số 2341/QĐ-BTC chính thức bắt buộc sử dụng chữ ký số đã đăng ký với cơ quan hải quan khi thực hiện các thủ tục hải quan điện tử, áp dụng đối với tất cả các doanh nghiệp trên toàn quốc áp dụng từ 01/11/2013.

chữ ký số Viettel

Vậy với việc đăng ký Viettel-CA; quý khách có thể ký điện tử tất cả giao dịch phổ biển hiện nay; như: Kê khai thuế trực tuyến; Nộp thuế qua mạng; khai báo Hải Quan; Bảo Hiểm Xã Hội; Bảo Hiểm Y Tế; Ký hợp đồng giao dịch…và nhiều ứng dụng khác nữa.

Như vậy kể từ bây giờ việc nộp thuế qua mạng, kê khai Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế hoặc sử dụng hải quan điện tử,…các doanh nghiệp, tổ chức có thể sử dụng chữ ký số để tiết kiệm thời gian và chi phí giao dịch.

Vì sao nên chọn chữ ký số Viettel để khai nộp thuế ???

-Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo hành trọn đời; hỗ trợ kỹ thuật tận nơi.

-Chúng tôi cung cấp dịch vụ với giá tốt nhất theo bảng giá chữ ký số hiện nay.

-Viettel CA rất được nhiều doanh nghiệp hiện nay tin dùng..

-Viettel CA là chữ ký số của nhà mạng Vietel, một trong 4 Data Center lớn nhất Đông Nam Á.

Chữ ký số Viettel

Bên cạnh đó chúng tôi nổi trội để khác biệt:

  • Nếu đăng kí gói Chữ ký số tại TPHCM bạn sẽ làm việc trực tiếp với chúng tôi một cách nhanh, gọn và chính xác.
  • Thủ tục đăng ký Viettel CA của chúng tôi vô cùng nhanh gọn, đơn giản và hoàn thành trong ngày.
  • Dịch vụ Chữ ký số Viettel CA do chúng tôi cung cấp có hợp đồng, hóa đơn rõ ràng ngay khi bàn giao Token – chữ ký số Viettel cho khách hàng.
  • Chúng tôi đảm bảo việc ký hợp đồng Chữ ký số Viettel CA, cài đặt, hướng dẫn sử dụng tại TPHCM tận nơi nhanh gọn và hợp lý.
  • Đảm bảo dịch vụ Chữ ký số Viettel CA do chúng tôi cung cấp là Uy tín – Ổn định số 1 hiện nay.

Bạn còn chần chừ gì nữa; nhanh tay đặt ngay sản phẩm Viettel CA của chúng tôi; để nhận được những ưu đãi tốt nhất; và giá tốt nhất trên thị trường.

Hotline0933 458 133
Email: sales@yeuchukyso.com
Công ty TNHH GAJA: TT10 Tam Đảo, Phường 15, Quận 10,  Tp.Hồ Chí Minh
VPKD CKS : 65 Đỗ Quang Đẫu, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM