Site icon Chữ ký số Gaja – chữ ký số giá đại lý TPHCM

Gia hạn chữ ký số Easy – Vina – NewCA mới nhất

gia hạn chữ ký số easy vina newca

Gia hạn chữ ký số Easy – Vina – NewCA khi đại dịch Covid 19 khiến cả nước và đặc biệt TP.HCM giãn cách xã hội hơn 03 tháng gây bối rối cho khá nhiều kế toán. Trong bài viết này, chữ ký số Gaja sẽ hướng dẫn các bạn gia hạn chữ ký số thuận tiện nhất với giá cả hợp lý nhất.

Gia hạn chữ ký số Easy – Vina – NewCa mới nhất 2021 ra sao:

Gia hạn chữ ký số và đảm bảo các hoạt động khai Thuế, khai Hải Quan, khai Bảo Hiểm Xã Hội hay ký Hoá Đơn Điện Tử không gặp gián đoạn trong thời điểm toàn quốc bị giãn cách xã hội cần theo quy trình sau.

  1. Xác định địa điểm gia hạn chữ ký số.
  2. Xác định nhà cung cấp chữ ký số phù hợp.
  3. Xác định nhà phân phối đủ điều kiện.
  4. Tìm hiểu mức giá phù hợp.
  5. Yêu cầu hồ sơ thủ tục chính hãng.

Quy trình gia hạn chữ ký số Easy – Vina – NewCA theo 05 tiêu chí trên:

Địa điểm gia hạn chữ ký số

Trước thời điểm dịch Covid biến chủng Ấn Độ bùng phát ở Việt Nam thì địa điểm gia hạn chữ ký số chỉ chiếm 30% ảnh hưởng quyết định gia hạn chữ ký số từ khách hàng.

Từ tháng 04/2021 tới hiện tại (tháng 09/2021) và dự kiến đến hết 2022 việc chọn đúng nhà cung cấp, nhà phân phối chữ ký số dựa trên yếu tố địa phương ảnh hưởng tới 80% quyết định gia hạn chữ ký số.

Một số giải thích cho sự thay đổi này:

gia hạn chữ ký số easy vina newca viettel

Nhà cung cấp chữ ký số phù hợp:

Chỉ những nhà cung cấp chữ ký số có văn phòng chính ở cả TP.HCM và Hà Nội được ưa thích hơn. Trước dịch thì yếu tố này không ảnh hưởng nhiều.

Chỉ những nhà cung cấp chữ ký số có mảng dịch vụ hoá đơn điện tử mạnh mới được lựa chọn. Trước dịch yếu tố này không có.

Thứ tự các hãng chữ ký số được Gaja gợi  ý khách hàng ưu tiên lựa chọn như sau:

Nhà phân phối chữ ký số đủ điều kiện:

Chọn đúng hãng rồi, tiếp theo phải chọn nhà phân phối chữ ký số (tổng đại lý) phù hợp. Đại lý cấp 2 hay cấp 3 thường sẽ bị hạn chế về công nợ, giá vốn, quy mô nên trong đại dịch sẽ không đáp ứng được tốt nhất chất lượng dịch vụ.

Các yêu cầu với nhà phân phối chữ ký số như sau:

Mức giá gia hạn chữ ký số easy, vina, newca, viettel thấp nhất:

Khi chưa chưa bị giãn cách theo chỉ thị 16+ thì tiêu chí giá cả ở mức hợp lý là được. Hiện tại tình hình tài chính các doanh nghiệp gần như cạn kiệt thì chỉ có mức giá thấp nhất mới được chấp nhận.

Tuy nhiên, giá thấp nhất nhưng phải rõ ràng và minh bạch, không kê thêm giá và tính thêm phí sau khi đã hoàn tất dịch vụ. Đây là điều tối quan trọng cần lưu ý.

Chữ ký số Gaja đưa bảng giá gia hạn tham khảo các hãng tốt nhất tới khách hàng như sau:

Hãng cung cấp

Gói 1 năm

Gói 2 năm Gói 3 năm Gói 4 năm
Vina-Smartsign
Easy-CA
New-CA (Fast-NewTel)
Vin-CA
Viettel-CA 1,999,000

Hồ sơ thủ tục chính hãng gia hạn chữ ký số Easy, Vina, NewCA, Viettel:

Từ 2020 thì hồ sơ, thủ tục gia hạn chữ ký số Easy, Vina, NewCA, Viettel đã được Bộ Thông Tin Và Truyền Thông siết chặt do tình hình buôn lậu tăng cao và nguyên nhân từ chữ ký số không hợp lệ.

Đến thời điểm giữa cuối năm 2019 thì hồ sơ gia hạn chính hãng gần như là yêu cầu bắt buộc khi gia hạn chữ ký số. Chữ ký số nào không có hồ sơ gia hạn sẽ bị khoá và doanh nghiệp sẽ có nguy cơ bị kiểm tra thuế cao hơn.

Bộ hồ sơ thủ tục chính hãng gia hạn chữ ký số 2021 gồm:

  • Giấy phép kinh doanh hoặc giấy chứng nhận thành lập.
  • Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu.
  • Phiếu đăng ký chữ ký số (ký tên, đóng dấu).
  • Phiếu gia hạn chữ ký số (có thể ký số).

Như vậy, chỉ cần đáp ứng 05 tiêu chí quan trọng mà chữ ký số Gaja trình bày; quý khách hàng sẽ thuận lợi gia hạn chữ ký số mà không ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của doanh nghiệp trong điều kiện di chuyển khó khăn do giãn cách xã hội.

Các trường hợp đặc biệt không thể gia hạn cần xử lý gấp chứng từ, ký hoá đơn vui lòng liên hệ hotline 0981 675167 để được hỗ trợ.

>> BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ:

Exit mobile version