Chữ ký số VinCA giá cực rẻ, cấp phát nhanh !

Chữ ký số VinCA được Yêu chữ ký số phân phối với chi phí hợp lý; thủ tục đơn giản tại TPHCM; dành cho Tổ chức, doanh nghiệp; cá nhân độc lập; hóa đơn điện tử; CBNV thuộc Tổ chức; thiết bị HSM; thiết bị di động (Mobile CA).

Vin-CA (LCS-CA) là Nhà cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng hoạt động theo giấy phép số 954/GP-BTTT năm 2019 do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp theo Nghị định 30/2007/NĐ-CP của Chính phủ.

Hiện nay, chữ ký số Vin-CA đang được Tổng cục Thuế, Tổng cục Hải quan, Bảo hiểm xã hội, Bộ Y tế, Bộ Công thương, VCCI, Bộ KHĐT, … và các Bộ/Ban/Ngành khác sử dụng trong các giao dịch điện tử và dịch vụ công trực tuyến trên cả nước, góp phần đẩy mạnh phát triển Chính phủ điện tử, phục vụ người dân và doanh nghiệp.

chữ ký số VinCA

Vì sao lại chọn VinCA để khai thuế trực tuyến ?

  • Sản phẩm có độ bảo mật cao do hãng chữ ký số Vin-CA ra sau nên đầu tư hệ thống hiện đại hơn..
  • Ký được nhiều ứng dụng: Ký tờ khai XML; PDF; Office, khai thuế qua mạng; nộp thuế điện tử; khai BHXH; khai hải quan VNACCS/VCIS; Cổng ĐKKD quốc gia; ECOSYS…
  • Khách hàng tin tưởng: chữ ký số New CA đã được cấp phát cho hàng nghìn khách hàng.
  • Giá rẻ, uy tín, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chữ ký số và an ninh mạng; cùng đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, sáng tạo; Chữ ký số VinCA được hãng cam kết sẽ mang lại các giải pháp ứng dụng chữ ký số trong các giao dịch điện tử an toàn; hiệu quả; với chi phí tốt nhất.

Quý khách đặt mua chữ ký số VinCA – chữ ký số giá rẻ uy tín tại TPHCM do Yêu Chữ Ký Số phân phối vui lòng nhấn vào nút “Đăng ký” bên dưới bảng giá để tiến hành điền các thông tin cần thiết hoặc đơn giản chỉ cần gọi 0933 4581 33 là sẽ được chúng tôi phục vụ ngay.

Ngay khi nhận được đơn đặt hàng của quý khách, chúng tôi sẽ liên hệ để hướng dẫn mua Chữ ký số tận nơi cho quý khách một cách nhanh gọn , an toàn nhất.

Chúng tôi miễn phí giao chữ ký số tại TP.HCM và quý khách chỉ thanh toán tiền mặt sau khi nhận được chữ ký số.