Chữ ký số One-CA (Visnam) giá rẻ được Yêu chữ ký số phân phối với chi phí hợp lý; thủ tục đơn giản tại TPHCM; dành cho Tổ chức, doanh nghiệp; cá nhân độc lập; hóa đơn điện tử; CBNV thuộc Tổ chức; thiết bị HSM; thiết bị di động (Mobile CA).

Chữ ký số One-CA (Visnam) giá rẻ giá cực rẻ, cấp phát nhanh

One-CA (Visnam) là Nhà cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng hoạt động theo giấy phép số 954/GP-BTTT năm 2019 do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp theo Nghị định 30/2007/NĐ-CP của Chính phủ.

Hiện nay, chữ ký số One-CA (Visnam) giá rẻ cũng được sử dụng để khai thuế, bảo hiểm xã hội, hải quan điện tử như các nhà cung cấp dịch vụ khác: chữ ký số Vina, chữ ký số Easy, chữ ký số NewCA

chữ ký số VinCA

ĐĂNG KÝ MỚI

GIA HẠN

Lý do mua chữ ký số One-CA (Visnam)

  • Hệ thống cấp phát chứng thư số hiện đại; cơ chế  cài đặt đơn giản, linh hoạt.
  • Ứng dụng chữ ký số One-CA (Visnam) trong việc xác thực nhiều loại tập tin như XML, PDF, Office.
  • Sử dụng hệ thống phân phối sẵn có của chữ ký số One-CA (Visnam) ; tiếp cận nhanh chóng tới khách hàng.
  • Trong thời gian hơn 1 năm đã cấp phát ra hơn 50.000 bộ chữ ký số.
  • Giá rẻ, phù hợp nhu cầu của các công ty mới thành lập.

One-CA (Visnam) được thành lập từ sự liên hợp của 5 nhà phân phối chữ ký số lớn nhất nước; Được đầu tư trang Web, cơ sở hạ tầng công nghệ và bộ nhận dạng thương hiệu đặc trưng.

Các đối tác cần phân phối chữ ký số One-CA (Visnam) do Gaja – Yêu Chữ Ký Số là tổng đại lý vui lòng gọi 0981.675167 để được tư vấn hình thức hợp tác phù hợp nhất.

Gaja sẽ cử tư vấn viên liên hệ các bạn ngay khi nhận được yêu cầu và hỗ trợ trước, trong, sau bán hàng tận tình nhất,

Ngay khi nhận được đơn đặt hàng của quý khách, chúng tôi sẽ liên hệ để hướng dẫn mua Chữ ký số tận nơi cho quý khách một cách nhanh gọn , an toàn nhất.

Chữ ký số One-CA (Visnam) được chúng tôi cam kết giao và cài đặt trong ngày nhận đơn đặt hàng. Hỗ trợ sau bán hàng suốt chu kỳ sử dụng chữ ký số giúp khách hàng an tâm sử dụng.

Rất mong phục vụ quý khách