Chữ ký số Viettel được sử dụng bởi hầu hết các doanh nghiệp khi chuyển đổi số theo quy định nhà nước. Hóa đơn điện tử Viettel thì lại khó sử dụng bởi nhiều lỗi và ảnh hưởng đến quá trình khai thuế

Viettel-CA hình thành trên nền tảng hạ tầng hiện đại; mạng lưới phân phối đông đảo. Hỗ trợ các lỗi chữ ký số phát sinh tốt nhất ngành. Liên kết toàn diện với các hệ thống hành chính công. Được sử dụng hầu hết trong các tập đoàn cả trong và ngoài nước.

Chữ ký số Viettel hay Hóa đơn điện tử Viettel ?

Các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ; các loại hình công ty đặc thù; bệnh viện; trạm xá; hợp tác xã…đều phù hợp để khai báo thuế, hải quan, bảo hiểm xã hội.

Giữa Viettel-CA và Viettel-Invoice thì hóa đơn điện tử Viettel chưa tốt bằng; chất lượng dịch vụ, thị phần cũng như mạng lưới phân phối đều không có hiệu quả.

Hóa đơn điện tử Viettel phát triển kém so với chữ ký số bởi vì phần mềm lỗi nhiều, quy trình phức tạp, cơ chế vận hành rối rắm và gây hiểu lầm tới doanh nghiệp. Mặc dù vậy, tương lai của phần mềm hđđt Viettel sẽ ổn định và cải thiện hơn nhiều. Dự báo hđđt Viettel sẽ chiếm lĩnh thị phần trong vài năm nữa.

biểu đồ chữ ký số Viettel

ĐĂNG KÝ MỚI

GIA HẠN

 

Vì sao nên chọn Viettel-CA để khai nộp thuế ???

-Viettel-CA cung cấp dịch vụ bảo hành trọn đời; hỗ trợ kỹ thuật tận nơi.

-Viettel-CA có bảng giá chữ ký số tốt nhất hiện nay dành cho quý công ty doanh nghiệp.

-Viettel-CA chiếm thị phần áp đảo. Thống kê đầu năm 2019 cho thấy có gần 500.000 doanh nghiệp sử dụng (chiếm gần 50% thị phần).

-Viettel-CA có cơ sở hạ tầng lớn nhất Việt Nam để vận hành và đảm bảo an toàn bảo mật cho hệ thống chữ ký số; cả cho hệ thống hóa đơn điện tử Viettel trong tương lai.

Vì sao nên chọn Gaja – Yêu Chữ Ký Số để mua Viettel-CA

  • Gaja là 1 trong 5 nhà phân phối chữ ký số có thị phần lớn nhất hiện nay.
  • Quy trình cung cấp dịch vụ từ Yêu Chữ Ký Số là nhanh nhất.
  • Hỗ trợ sau bán hàng từ chúng tôi được đánh giá cao nhất. Xem tại đây.
  • Bộ hồ sơ chính hãng Viettel; hóa đơn GTGT; hợp đồng đầy đủ; kèm nhiều khuyến mãi.
  • Hỗ trợ cả hóa đơn điện tử, hải quan điện tử, bảo hiểm xã hội cần tích hợp với chữ ký số đã mua.

Bên cạnh Viettel; chúng tôi còn cung cấp chữ ký số Vina; chữ ký số Easy

Hotline0981 675167
Email: sales@yeuchukyso.com