Trong bài viết tuần này; Yêu Chữ Ký Số giới thiệu đến các bạn bài phân tích cách thức mua chữ ký số khai bảo hiểm xã hội dễ dàng và tốt nhất hiện nay.

Trong tháng 9 vừa rồi; rất nhiều khách hàng của chúng tôi gặp vấn đề về phần mềm miễn phí KBHXH của BHXH Việt Nam.

Lý do là bởi vì hệ thống KBHXH đang bị lỗi; chỉ các khách hàng có tài khoản trước đây mới kê khai và sử dụng KBHXH tốt; không bị khó khăn; còn những khách hàng mới đăng ký đa số đều gặp tình trạng không thể đăng ký.

Mua chữ ký số khai bảo hiểm xã hội tháng 10/2017 như thế nào ?

Trong nỗ lực hỗ trợ khách hàng tốt nhất có thể; Yêu Chữ Ký Số liên kết với công ty cổ phần chữ ký số Vina; hướng dẫn khách hàng chuyển qua sử dụng phần mềm EFY của hãng phát triển trong 3 năm qua; nhằm đăng ký và kê khai thành công các nghiệp vụ liên quan bảo hiểm xã hội.

chữ ký số khai bao hiểm xã hội

EFY là một phần mềm được đầu tư nghiêm túc; có nhiều tính năng vượt trội so với các đối thủ trên thị trường; đi kèm với sự hỗ trợ tốt nhất từ Vina – Smartsign sẽ giúp khách hàng yên tâm thực hiện các nghiệp vụ với chi phí thấp nhất, hiệu quả nhất.

Hơn thế nữa, hướng dẫn sử dụng chi tiết bằng Video hình ảnh (xem thêm tại link sau) giúp khách hàng sử dụng phần mềm dễ dàng, nhanh gọn.

Đặc biệt hơn, Yêu Chữ Ký Số cam kết hỗ trợ giảm giá 200.000đ đối với các khách hàng mua mới phần mềm bảo hiểm xã hội EFY cùng với việc đăng ký mới hoặc gia hạn Chữ ký số Vina gói 3 năm như một lời tri ân sự ủng hộ của quý khách trong thời gian vừa qua.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ 0981 675167 – 0933 458 133

Liên hệ Gaja
Gọi ngay cho chúng tôi