Mua chữ ký số giá rẻ như thế nào? Khách hàng phải làm gì để tiết kiệm chi phí khai thuế? Những yếu tố ảnh hưởng giá cả chữ ký số ?

Trên thị trường có rất nhiều đại lý phân phối chữ ký số. Giá cả và chất lượng phục vụ rất khác nhau. Làm sao để mua chữ ký số giá rẻ, tiết kiệm chi phí khai thuế là vấn đề khách hàng quan tâm hàng đầu. Gaja – Yêu Chữ Ký Số phân tích thị trường cho thấy các yếu tố sau đây quan trọng:

Hãng chữ ký số

Có 10 hãng chữ ký số chiếm thị phần lớn với mức giá chênh lệch khác nhau.Theo đánh giá tổng quan thì Chữ ký số VinaChữ ký số Viettel là một trong 2 thương hiệu lâu năm uy tín nhất hiện tại, được hầu hết các công ty lớn tin dùng.

Vị trí địa lý, vùng miền

Mua đại lý có văn phòng, trung tâm, trụ sở hỗ trợ trực tiếp tại khu vực mình sinh sống; đây sẽ là một ưu điểm thuận lợi cho việc hỗ trợ các phát sinh xảy ra sau này.

Hỗ trợ sau bán hàng:

Thông thường sau khi mua chữ ký số từ nhà phân phối; bạn sẽ được cả hãng và nhà phân phối hỗ trợ; nhưng quan trọng nhất vẫn là nhà cung cấp.

Nhà cung cấp chữ ký số tốt sẽ là người đảm bảo giải quyết dứt điểm các vấn đề cần hỗ trợ. Quý khách hàng nên chọn cho mình nhà phân phối có uy tín trên thị trường; nhận được sự phản hồi hài lòng từ các khách hàng cũ.

mua chữ ký số giá rẻ thế nào

Mua chữ ký số giá rẻ thật sự dễ dàng ?

Bạn cần chú ý về giá cả và thời hạn sử dụng tương ứng. Đa phần các đại lý phân phối sẽ khác nhau về giá tùy chính sách bán hàng.

Lời khuyên dành cho các công ty mới thành lập; là nên cẩn thận lựa chọn đại lý phân phối chữ ký số từ kênh quảng cáo Google; vì đây là các đại lý uy tín, đầu tư nghiêm túc trong việc bán hàng đồng thời giá cả rất hợp lý.

Tính thời điểm khi mua chữ ký số giá rẻ:

Theo quy định của nhà nước hiện nay thì quy trình báo cáo thuế sẽ được chia thành các quý ( đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ) nên các doanh nghiệp thường đợi tới cận ngày báo cáo mới bắt đầu đặt mua hoặc gia hạn chữ ký số.

Thời điểm cận ngày báo cáo thường lưu lượng khách hàng cao; dẫn đến các nhà phân phối, đại lý chữ ký số tăng giá hoặc chậm trễ trong việc giao hàng; gây ra nhiều hệ quả trong việc khai báo thuế quá hạn.

Do vậy, quyết định thời điểm mua chữ ký số cũng là một trong những điều đáng lưu ý đối với các doanh nghiệp có nhu cầu.

Tổng kết lại, những nội dung trên là các vấn đề cần lưu ý khi mua chữ ký số mà khách hàng nào cũng nên biết để chọn lựa cho mình nhà cung cấp cũng như đại lý bán chữ ký số phù hợp nhất.

Trong năm 2021 thì thời điểm mua chữ ký số giá rẻ là sau dịch Covid – dự kiến là tháng 10/2021 khi mà các biện pháp giãn cách xã hội tạm dừng và tỷ lệ tiêm vacxin người dân tốt lên.

>>>> Nhận định thị trường chữ ký số tại Việt Nam – Sự chênh lệch về giá

>>>> Chữ ký số kê khai thuế chiếm 90% giao dịch

Liên hệ Gaja
Gọi ngay cho chúng tôi