Khách hàng cần phải mua chữ ký số trước 01/10/2017; để được hưởng tất cả ưu đãi khủng hiện nay từ các nhà mạng. Theo thông tư từ Bộ tài chính kể từ 01/10/2017; tất cả các nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số tại Việt Nam không được phép khuyến mãi tặng thêm thời gian cho khách hàng; áp dụng đối với cả đăng ký mới và gia hạn.

Chính vì vậy, quý khách hàng không nhất thiết phải mua chữ ký số trước 01/10 nếu chưa có nhu cầu hoặc dịch vụ chưa đến thời gian gia hạn trước 2018.

Các chữ ký số có thời hạn duy trì trước 31/12/2017; cần gia hạn trước (vẫn giữ nguyên được thời gian còn lại); tiết kiệm chi phí từ 500.000đ đến 1.000.000đ (theo giá ban hành của nhà nước hiện nay).

Phải mua chữ ký số sớm

Tại sao phải mua chữ ký số trước tháng 10 năm 2017

Đối với các doanh nghiệp mới thành lập trong tháng 9 nhưng chưa tới bước mua chữ ký số để khai báo thuế; cần ngay lập tức liên hệ với các đại lý chữ ký số ở địa phương (TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng) mua trước hưởng ưu đãi.

Với chính sách tăng giá và siết chặt quản lý của cơ quan nhà nước mảng dịch vụ số; tương lai gần giá chữ ký số sẽ còn tăng rất nhiều lần; mua chữ ký số phục vụ khai báo các dịch vụ khác ngoài thuế nên quyết định ngay; để tận dụng thời gian khuyến mãi hấp dẫn còn lại.

Phải mua chữ ký số ở đâu:

Cuối cùng, đối với các doanh nghiệp mới thành lập thì việc Đăng ký chữ ký số để tiến hành Khai báo thuế trong thời gian quy định 30 ngày vừa là nghĩa vụ cũng vừa là lợi ích thiết thực nhất đồng thời giúp chủ doanh nghiệp tránh bị phạt trong tương lai dù nhiều khách hàng chưa có nhu cầu vận hành doanh nghiệp ngay khi vừa thành lập.

Tóm lại, quyết định mua Chữ ký số Vina hoặc Chữ ký số Viettel, Chữ ký số VNPT trước thời điểm dừng khuyến mãi tặng thời gian của các chủ doanh nghiệp chắc chắn là tốt nhất, hợp lý nhất và chủ động nhất vì đây là lúc các cơ quan, tổ chức có liên quan đến quyết định trên nỗ lực hỗ trợ khách cả về giá và hậu mãi sau bán hàng.

Mua chữ ký số để làm gì:

Trước đây, mua chữ ký số là để khai thuế và nộp thuế trực tuyến là chủ yếu. Hiện tại, mua chữ ký số còn dùng để kê khai bảo hiểm xã hội, hải quan điện tử.

Trong tương lai, mua chữ ký số còn để dùng trong việc ký phát hoá đơn hàng ngày khi định hướng thay thế hoàn toàn hoá đơn giấy bằng hoá đơn điện tử của Nhà Nước được thực hiện hoàn toàn.

Mặt khác, chữ ký số còn được dùng trong mọi giao dịch với cơ quan hành chính công theo chủ trương số hoá của chính phủ.

Cuối cùng, chữ ký số cá nhân sẽ là xu hướng chủ đạo trong vòng 05 năm đến 10 năm tới theo dự đoán từ nguồn thông tin xác thực của Chữ ký số Gaja.

Có nhu cầu chữ ký số – gọi ngay Yêu Chữ Ký Số để được phục vụ bạn nhé !

>> CHUNG CHỦ ĐỀ

Liên hệ Gaja
Gọi ngay cho chúng tôi